CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGỌC

Giàn kệ treo quần áo Minh Ngọc - Bộ 4 lưới

Mô tả: Kích thước: rộng x dài x cao: 300 x 1500 x 13500mm Kết cấu: Kệ được làm bằng thép mạ kẽm và được sơn tĩnh điện hai màu đen hoặc trắng, giúp tăng cường khả năng chống gỉ đến 2 lần. Kệ có kết cấu lắp giáp dễ dàng, kệ không có ống treo, có 4 giá để đồ và phụ kiện shop thời trang
Giá bán: 750,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 3 tháng
Xuất xứ: Cty CP ĐTXD&TM MInh Ngọc
Ngày đăng: 02-01-2016

Chi tiết sản phẩm

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Minh Ngọc chuyên sản xuất và cung cấp giàn giá kệ treo quần áo shop thời trang, cửa hàng quần áo, trung tâm thương mại, siêu thị thời trang, ... Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giàn kệ cho các shop thời trang, Chúng tôi cam kết uy tín chất lượng sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
- Các loại giàn giá kệ có sẵn: 
Các kiểu dáng có sẵn phù hợp với mọi shop thời trang được cập nhật mẫu mã và giá cả tại trang web: http://cuasatminhngoc.com.vn/ Khách hàng truy cập để biết được thông tin về sản phẩm có sẵn hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
- Các loại giàn giá kệ đặt hàng: 
Căn cứ vào nhu cầu – ý tưởng khách hàng và đặc điểm của từng shop thời trang mà Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu mã kiểu dáng thích hợp giúp khách hàng chọn được sản phẩm hài lòng nhất với giá cả tốt nhất thị trường.
- Thiết kế và thi công shop thời trang: 
Với nhiều năm kinh nghiệp trong thiết kế, sản xuất và thi công shop thời trang. Dựa trên nhu cầu mong muốn xây dựng hình ảnh shop thời trang của khách hàng, Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ trọn gói phù hợp nhất và kinh tế nhất.
Liên hệ để được tư vấn tốt hơn!!!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGỌC
WEB: http:cuasatminhngoc.com.vn
ĐỊA CHỈ: Số 43 ngõ 35 đường Nguyễn An Ninh - Hoàng Mai - Hà Nội.
LIÊN HỆ: A.Khải 0934411284 – 0976175386