CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGỌC

Tin tức

Kệ dạng hộp tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng.

Kệ dạng hộp tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng. (08-12-2017)

Kệ dạng hộp mang lại sự mạnh mẽ, năng động và hiện đại. Với sự kết hợp ngẫu nhiên của các mặt giá xếp đồ và phần ống treo tạo lên điểm nhấn khiến shop không còn đơn điệu mà vô cùng bắt mắt và tiện lợi.

Xem chi tiết

Kệ bắt vít vào tường - Giải pháp cho không gian shop nhỏ hẹp.

Kệ bắt vít vào tường - Giải pháp cho không gian shop nhỏ hẹp. (08-12-2017)

Đối với các shop có không gian nhỏ hẹp, các mẫu kệ bắt vít vào tường là giải pháp tối ưu tạo không gian thông thoáng, giúp khách hàng có thể quan sát shop tốt hơn từ ngoài. Hiện nay, đối với shop có không gian không nhỏ nhưng các mẫu kệ bắt vít có tính tối giản, gọn gàng tạo lên không gian sang trọng và hiện đại cho shop. Đây cũng là một trong nhưng xu hướng được nhiều chủ shop ưu chuộng.

Xem chi tiết

Kệ chữ A uốn sắt - Mẫu kệ đơn giản được ưa chuộng hiện nay!!!

Kệ chữ A uốn sắt - Mẫu kệ đơn giản được ưa chuộng hiện nay!!! (08-12-2017)

Mint boutique là thương hiệu thời trang kinh doanh thời trang second hand được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Thời trang second hand không chỉ mang lại sự mới lạ mà còn là sự giao thoa của nhiều phong cách thời trang ngoại nhập (nguồn nhập được nhập từ nhiều nước: Châu Âu, Nhật, Hàn...) Mint boutique cũng là thương hiệu có không gian shop sử dụng Kệ chữ A uốn sắt được nhiều bạn trẻ ấn tượng và ưa thích.

Xem chi tiết

Kệ uốn sắt và sử dụng hoa sắt nghệ thuật tạo sự chi tiết, tỉ mỉ và đáng yêu cho phong cách thời trang mà bạn hướng tới.

Kệ uốn sắt và sử dụng hoa sắt nghệ thuật tạo sự chi tiết, tỉ mỉ và đáng yêu cho phong cách thời trang mà bạn hướng tới. (08-12-2017)

Nếu bạn là người thích chi tiết, cẩn thẩn, tỉ mỉ với từng họa tiết, phụ kiện trang phục. Bạn thích sự dễ thương, cần kỳ thì các mẫu kệ uốn sắt được trang trí bằng hoa sắt nghệ thuật sẽ rất phụ hợp với bạn.

Xem chi tiết

Những mẫu kệ giữa shop đẹp và hot nhất hiện nay!!!

Những mẫu kệ giữa shop đẹp và hot nhất hiện nay!!! (13-03-2017)

Kê giữa shop là một phần trong thiết kế shop thời trang và là mơi trưng bày được khách hàng quan tâm nhất. Đây là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi đến shop của bạn. Sau đây là nhưng gợi ý cho bạn với nhưng mẫu kệ thịnh hành nhất hiện nay. Hãy chọn một mẫu kệ cho shop của bạn.

Xem chi tiết

Kệ chữ A hai mặt gỗ - Mẫu kệ được ưa thích nhất hiện nay!!!

Kệ chữ A hai mặt gỗ - Mẫu kệ được ưa thích nhất hiện nay!!! (13-03-2017)

Bạn có thể thấy mẫu kệ chữ A hai mặt gỗ ở rất nhiều không gian shop tại các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như May boutique, 360 boutique, Jet shop... Hiện nay, đây được coi là mẫu kệ được phủ sóng rộng rãi nhất hiện nay.

Xem chi tiết

Trang 1 / 1